Các loại thẻ của California Fitness khi đăng ký tập bạn nên biết

Hiện nay, nhu cầu tập thể hình để rèn luyện, chăm sóc sức khỏe, giảm cân, để có thân hình săn chắc và vóc dáng đẹp, mọi người thường lựa chọn cho mình những phòng tập gym để đăng ký luyện tập. Tại đó, bạn sẽ có các bài tập, được các huấn luyện viên sắp xếp và hướng dẫn nhiệt tình và chu đáo. Nắm bắt được thị hiếu đó, những phòng tập gym, trung tâm thể hình được xây dựng ngày một nhiều.

Và một trong những trung tâm uy tín và chất lượng nhất phải kể đến là California Fitness. Trung tâm này có một điều vô cùng khác biệt, đó chính là khi bạn đăng ký tập tại đây, sẽ có các loại thẻ tập khác nhau, chất lượng và giá thành cũng khác nhau. Vậy các loại thẻ của California Fitness khi đăng ký tập là loại thẻ gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Các loại thẻ của California Fitness bạn nên biết trước khi đăng ký tp

Khi bạn đến đăng ký tập luyện tại California Fitness, sẽ có 5 loại thẻ tập để bạn lựa chọn: thẻ bạc, thẻ vàng, thẻ kim cương, thẻ đặc quyền và thẻ tập thử có thời hạn.

Thẻ bạc

Trong 5 loại thẻ hội viên tại California Fitness, đây là thẻ rẻ nhất trong các loại thẻ tập của California Fitness. Do là loại thẻ rẻ nhất nên các chế độ dành cho hội viên của thẻ này cũng khá ít. Hội viên của thẻ bạc sẽ chỉ được tập luyện duy nhất ở một trung tâm California Fitness duy nhất. Với loại này, bạn sẽ chỉ phải chi trả khoảng 12 đến 13 triệu cho 2 năm.

the-silver

Thẻ Silver

Tuy nhiên, tại California Fitness vẫn thường xuyên có những đợt khuyến mãi, nếu bạn đăng ký vào dịp khuyến mãi, bạn sẽ được giảm giá và chỉ cần chi trả khoảng 9tr900 cho 2 năm tập luyện với thẻ bạc trong 2 năm. Thẻ bạc tuy có gò bò bạn một chút về địa điểm tập luyện, nhưng chỉ tập luyện ở một địa điểm cũng không tạo quá nhiều khó khăn cho bạn vì dù ở bất kỳ hội viên của thẻ nào, bạn cũng sẽ được hướng dẫn tập luyện nhiệt tình và cẩn thận.

Thẻ vàng

Đây là thẻ hội viên nhân được khá nhiều ưu đãi. Khi là hội viên sở hữu thẻ vàng, bạn không chỉ tập luyện được ở 1 trung tâm California Fitness duy nhất mà bạn có thể đến tập tại các trung tâm khác nhau. Tuy nhiên mức giá của nó khá cao, nó thường dao động từ 9 triệu đến 20 triệu đồng.

the-vang

Thẻ Gold

Với mức tiền bạn bỏ ra, bên cạnh các lớp học tập luyện như zumba, dance, múa cột… bạn có thể được tham gia vào các hình thức thư giãn vô cùng cao cấp và hiệu quả của California Fitness. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn đến với California Fitness, thẻ vàng sẽ mang lại những ưu đãi phù hợp với và tốt nhất.

Thẻ kim cương

Đây là thẻ cao cấp của California Fitnes. Khi là hội viên sở hữu thẻ kim cương, bạn sẽ được phục vụ khăn tắm nhỏ khi bạn tập luyện. Bạn cũng sẽ được sở hữu những quà tặng từ California Fitnes như túi đựng và túi đeo Diamond, phiếu giảm giá các dịch vụ bên trong phòng tập.

the diamond

Thẻ Diamond

Tuy nhiên, giá của mức thẻ này khá cao, từ 27 đến 30 triệu. Tuy nhiên, với những dịch vụ và những đãi ngộ của California Fitness mang lại cho hội viên sở hữu thẻ vàng, thì đây là một mức giá khá tốt và bạn hoàn toàn còn thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tập luyện, hướng dẫn cũng như chăm sóc tại California Fitness.

Thẻ đặc quyền

Đây là thẻ cao nhất của California Fitness và tất nhiên không phải ai cũng có thể sở hữu được chiếc thẻ này. Chủ nhân của những chiếc thẻ này là các doanh nhân thành đạt, các ngôi sao, diễn viên, ca sĩ…Những chủ nhân may mắn này sẽ được hưởng một chế độ đãi ngộ vô cùng cao cấp tại California Fitness và có  những dịch vụ chỉ được dành riêng cho những ai sở hữu thẻ đặc quyền.

the-centurion

Thẻ Centuryon Charter

Thẻ tập thử có thời hạn

Đây là loại thẻ được đưa tới người dùng dưới dạng voucher khuyến mại của California Fitness. Khi bạn chưa chắc chắn tin tưởng để đăng ký trở thành hội viên và đăng ký sở hữu một trong số những chiếc thẻ trên, bạn có thể đăng ký tập thử tại California Fitness để kiểm tra chất lượng cũng như cảm nhận mức độ tập luyện có phù hợp với bản thân mình không. Tuy chỉ là tập thử nhưng chất lượng của các dịch vụ vẫn được đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

Tham khảo cách đăng ký tập thử tại bài viết: "Những điều cần biết trước khi đăng ký tập tại California Fitness"

the-tap-thu

Thẻ tập thử

Kết luận 

Khi biết được tất cả các loại thẻ tập tại California Fitness sẽ giúp cho các bạn chọn lựa được thời gian tập luyện cũng như những dụng cụ tập sao cho phù hợp với mình. Nếu các bạn không có đủ điều kiện tài chính có thể chọn những thẻ hội viên ít tiền thích hợp với mình để có cho mình những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Nhìn chung tất cả các thẻ tại California Fitness đều có dịch vụ máy móc và thiết bị kỹ thuật hiện đại và huấn luyện viên cá nhân nhiều chuyên môn và kinh nghiệm trong tập luyện Gym thể hình. Hy vọng qua bài viết đã giúp cho bạn biết thêm về các loại thẻ của California Fitness, về giá cũng như là chất lượng của từng loại thẻ. Chúc bạn đăng ký được loại thẻ như ý. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo!

Leave a Comment