khám phá hành trình giảm 30kg của tố tố 
nhờ tập luyện 
cùng hlv cá nhân

Nếu bạn đang phải trải qua nỗi khổ béo phì như Tố Tố đã từng và đang muốn tìm 1 giải pháp để giảm cân an toàn, hiệu quả thì hãy click vào link dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Tập luyện cùng HLV cá nhân sẽ giúp cho bạn giảm cân hiệu quả ?

Bạn sẽ được huấn luyên viên định hướng để phát triển tập luyện đúng cách ban đầu như sau:

  • Cải thiện hô hấp, phát triển tim mạch và sự trao đổi chất.
  • Phát triển sức bền, giảm mỡ đáng kể và tập các bài phối hợp cho nhóm cơ chức năng.
  • Tập luyện nâng cao và sở hữu hình thể lý tưởng đầu tiên.

Nếu bạn là người bận rộn?

Dù bạn không có nhiều thời gian, tập luyện cùng HLV cá nhân sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mọi mục tiêu 
thay đổi hình thể của bạn trong thời gian ngắn.

Cùng tìm hiểu quá trình giảm cân "vi diệu" của quán quân Bước nhảy ngàn cân Tố Tố

Hình ảnh trước và sau của Tố Tố sau khi tập luyện

TẬP LUYỆN CHUYÊN NGHIỆP
CÙNG CÁC HUẤN LUYỆN VIÊN HÀNG ĐẦU

Bạn không cần luyện tập quá sức. Điều bạn cần là luyện tập đúng để có thể đẩy nhanh tiến độ.
Không chỉ hướng dẫn tập luyện, HLV còn là người đồng hành cùng bạn.​​​​​Trước đây, do yếu tố công việc bận rộn mà My thường đến các trung tâm thể hình gần nơi ở để luyện tập. Nhưng từ khi được bạn bè cung cấp thông tin về cơ sở vật chất và chương trình tập luyện hiệu quả, uy tín tại TT California mà My đã quyết tâm dành thời gian, công sức để tập trung rèn luyện vóc dáng tại TT California. My xác định mục tiêu đến với TT California là có được một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh và năng động.


Ở TT California, có rất nhiều môn học và chương trình huấn luyện mà My yêu thích như: Yoga, Kickfit và tập luyện một kèm một cùng huấn luyện viên cá nhân. Đặc biệt, chương trình huấn luyện cá nhân mang đến nhiều lợi ích như cơ thể săn chắc rõ rệt, thể lực cũng được nâng cao nhanh chóng. Sau một thời gian luyện tập, My đã cảm thấy rõ sự săn chắc của cơ thể. Và cho dù phải làm việc liên tục, đầu óc của My vẫn luôn tỉnh táo và cơ thể vẫn giữ được sự linh hoạt.


My hy vọng, những ai đến với TT California cũng đạt được những mục tiêu của chính mình giống như My.


diễn viên diễm my


​Thói quen tập luyện tại California Fitness & Yoga Centers đã giúp Tường thực sự thay đổi, nhất là ngoại hình, nhiều người nghi ngờ mình thẩm mỹ vì khuôn mặt mình thon gọn hơn nhiều so với thời gian thi The Voice.


Sự thật nằm ở những buổi vác tạ chạy vòng vòng trong phòng tập cùng với huấn luyện viên. Nếu như trong suốt bao năm qua tôi không luyện tập dưới áp lực và kỷ luật thì làm sao mình có thể rèn được sức mạnh như thế.


Không chỉ là sự thay đổi về ngoại hình về thể lực mà thành quả ý nghĩa nhất việc tập luyện chính là một tinh thần thép thật sự.


CA SỸ VŨ CÁT TƯỜNG 


Ít ai biết, để sở hữu được thân hình săn chắc và quyến rũ như vậy, Hương đã trải qua một kì huấn luyện cam go về thể chất và đặc biệt là một chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.


Các bài tập mà Huấn luyện viên tại TT California Fitness & Yoga thường áp dụng cho Hương chính là lunge, gập bụng, jumping squat trên cầu thang, plank… Không những vậy, Hương còn tuân thủ tuyệt đối kế hoạch dinh dưỡng mà đội ngũ chuyên gia hình thể và dinh dưỡng của California Fitness &Yoga đề xuất.


Chỉ sau hai tháng, cơ thể của Hương đã có những thay đổi thật sự tích cực. Tỉ lệ mỡ toàn cơ thể của Phạm Hương rơi vào mức 18%. Đây là một con số cực kì lý tưởng của các mỹ nhân thế giớihoa hậu phạm hương

Đăng ký nhận ưu đãi 2 buổi tập cùng HLV tại đây