Luật hấp dẫn là gì ? Cách để bạn có được mọi thứ mà bạn mong muốn..

Bạn chắc rằng đã nghe nói đến lực hút của trái đất, và mọi thứ trên đời đều hoạt động và tồn tại như là một dạng năng lượng đúng chứ ? Nhưng hôm nay mình sẽ bật mí cho bạn một bí mật mà khi bạn áp dụng nó, bạn sẽ có được sự thay đổi tích cực trong đời sống, không chỉ với sức khỏe mà còn là sự nghiệp và mọi thứ bạn muốn. Nghe hấp dẫn chứ ? Bí mật đó chính là LUẬT HẤP DẪN.

Vậy thì luật hấp dẫn là gì? Có ích lợi gì cho bạn và ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn ra sao? Bài viết này sẽ phần nào giúp cho bạn hiểu rõ hơn và hy vọng rằng bạn sẽ áp dụng vào trong thực hành nhé.

Luật hấp dẫn là gì ? 

Luật hấp dẫn đơn giản là một "tư tưởng tạo ra sự vật", điều gì mà bạn nghĩ đến thường xuyên và một cách mạnh mẽ thì điều đó sẽ đến với bạn. Có thể nói là tư tưởng của bạn sẽ hấp dẫn những điều mà bạn sẽ nghĩ đến và những điều bạn mong muốn có được.

Mình biết đến luật hấp dẫn vào đầu năm trước khi mình có xem 1 bộ phim là "The Secrect" của tác giả Rhonda Byrne, sau khi bộ phim ra đời thì bà đã viết 1 cuốn sách dựa trên bộ phim này. Từ lúc đó mình biết đến luật hấp dẫn, và nó đã tác động rất tích cực đến cuộc sống của mình, khiến cho mình thay đổi suy nghĩ rất nhiều.

luat-hap-dan-the-secret

Luật hấp dẫn hoạt động như thế nào?

Có phải là nhiều lúc bạn đang nghĩ về một người bạn đã rất lâu không gặp, rồi bỗng nhiên người đó tự nhiên gọi điện cho bạn, bạn chắc đã gặp phải điều này đúng không ? Hoặc là nhiều khi bạn cảm thấy có những ngày thật là tồi tệ, có nhiều không may thứ xảy đến với bạn cùng một lúc như là có sự sắp đặt sẵn từ lúc nào. Những điều đó xảy ra là do bạn đã áp dụng luật hấp dẫn. Bạn tập trung vào điều gì thì bạn sẽ hấp dẫn điều đó.

Mọi thứ trên đời đều là một dạng năng lượng, và con người cũng không phải là ngoại lệ. Chúng ta giống như là một thỏi nam châm di động. Chúng ta hút mọi thứ cùng tần số dao động với chúng ta. Tần số dao động đó được hình thành nên bởi suy nghĩ và cảm xúc của bạn. Bạn chỉ cần thay đổi suy nghĩ, tần số sóng của mình thì bạn sẽ hấp dẫn được những điều tích cực, như sức khỏe và thành công đến với mình.

Cái bạn tập trung nhiều nhất thì bạn sẽ có được điều đó. Vì thế tại sao bạn lại không tập trung vào điều tích cực thay vì tập trung vào điều tồi tệ, điều tiêu cực ? Nếu bạn còn chưa hiểu rõ thì bạn nên xem video bên dưới đây để hiểu rõ hơn.

Dù cho bạn có biết hoặc có tin hay không thì luật hấp dẫn vẫn luôn tồn tại.

Luật hấp dẫn có thể tác động tích cực tới sức khỏe của bạn ?

Để có được sức khỏe tốt và khỏe mạnh thì cả về thể chất lẫn tinh thần của bạn cũng phải khỏe mạnh. Mà như bạn cũng biết là não bộ con người chính là trung tâm để điều khiển mọi hoạt động của cơ thể, do đó việc có được một tinh thần tích cực và vui vẻ, lạc quan là điều rất quan trọng và điều đó sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể bạn.

Hãy sống lạc quan và trân trọng những gì bạn đang có, hãy biết ơn những điều mà bạn được nhận. Khi bạn hoàn toàn tập trung vào mặt tích cực trong cuộc sống thì bạn sẽ biết mình cần gì và làm gì để sức khỏe tốt hơn, bạn sẽ năng động hơn.

Khi mình bị bệnh hoặc đang mệt mỏi, căng thẳng, thay vì tập trung vào điều làm mình mệt mỏi đó thì mình hướng sự tập trung vào những thứ mình muốn, những điều làm mình vui, hoặc mình xem những clip tạo động lực, clip tập thể dục, cardio, hoặc giả như mình đam mê về nhảy thì mình sẽ xem clip dạy nhảy... và tự động là hết cảm thấy mệt nữa ! Bạn có thể thử trải nghiệm xem ^^

ap-dung-luat-hap-dan

Và có một điều mình học được đó là bệnh tật không thể tồn tại trong những cơ thể có xung động khỏe mạnh. Bạn không thể biến bệnh tật thành sức khỏe được, nhưng bạn có thể giải phóng bệnh tật và tái tạo lại sức khỏe. Thú vị là, trong cơ thể chúng ta có hàng triệu tế bào đang thay đổi mỗi ngày, và suy nghĩ của bạn là thứ sẽ điều khiển sự rung động của các tế bào. Não chúng ta giống như một máy phát điện, nó ảnh hưởng suy nghĩ, hành động và sức khỏe của bạn.

Đó là lý do có những tấm gương vượt qua được bệnh ung thư một cách thần kỳ mà nhiều người không thể tưởng tượng được, chính là nhờ suy nghĩ lạc quan và tích cực đã cứu sống họ. Vì thế hãy luôn lạc quan và vui vẻ cho gì bất cứ chuyện gì xảy ra bạn nhé!

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về luật hấp dẫn và cách áp dụng để thành công hơn trong cuộc sống thì bạn có thể tham khảo khoá học online: "Ứng dụng luật hấp dẫn" của anh Nguyễn Quang Ngọc, khoá học khá hay và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Bạn đăng ký TẠI ĐÂY để được giảm 40% so với giá gốc nhé !

Thực hành luật hấp dẫn để sống tích cực hơn

Oke, chắc có lẽ bạn đã hiểu sơ qua về luật hấp dẫn, vậy thì bạn sẽ tập thực hành như thế nào để có thể áp dụng vào cuộc sống? Việc thực hành chi tiết hơn mình sẽ phân tích ở những bài tiếp theo, ở bài này mình sẽ chỉ bạn cách dễ dàng để bạn thực hiện. Cách thực hành đó là bạn hãy tập trung vào phần tích cực của suy nghĩ mình.

Khi suy nghĩ về một vấn đề hoặc một rắc rối nào đó bạn phải làm, bạn nên suy nghĩ về những từ tích cực thay vì những từ tiêu cực. Ví dụ như bạn đang béo, và bạn đang rầu vì cân nặng của mình, thay vì đặt câu hỏi là "tại sao tui béo thế?" , thì bạn nên tự hỏi là "làm thế nào để mình có thể giảm được 4 kg" chẳng hạn. Hoặc bạn đang gặp một chuyện buồn, 1 ngày không thể xui xẻo hơn thay vì bạn nghĩ là "sao ngày hôm nay xui vậy, hết chuyện này đến chuyện khác", thì nên nghĩ tích cực hơn như là "sự việc cũng đâu có gì nghiêm trọng lắm đâu nhỉ? "

Bạn cũng có thể tập trung vào những điều bạn cảm thấy vui, cảm thấy có ý nghĩa, tập trung vào đam mê của mình ở lĩnh vực bạn thích. Ví dụ như bạn đang buồn, đừng tập trung vào nỗi buồn, thay vào đó bạn tập trung vào việc làm bạn vui như là xem clip hài, chơi với con nít, trò chuyện với bạn bè, hoặc bạn bị bệnh cảm, đừng nói là "ôi sao hôm nay mệt quá" mà bạn nên nghĩ là "oài, chỉ là cảm xoàng thôi mà, có gì mà phải xoắn" chẳng hạn.

Tập trung vào những sở thích hoặc đam mê của bạn như chơi thể thao, nghiên cứu về lĩnh vực bạn thích, dành thời gian cho các dự án của riêng bạn đang ấp ủ, hoặc viết blog như mình chẳng hạn ;>

thuc-hanh-luat-hap-dan

Kết luận

Vậy là bạn đã biết luật hấp dẫn là gì, cách để áp dụng như thế nào. Hãy thử áp dụng vào thực tế bạn nhé, chắc chắn rằng khi bạn áp dụng, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi và niềm vui, thành quả mà bạn không ngờ đến sẽ đến với bạn. Chúc bạn thành công nhé ! Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết tiếp theo !

Leave a Comment