Sứ Mệnh


SucKhoe4You.com bắt đầu với một mục tiêu đơn giản. Chúng tôi muốn truyền tải những kiến thức về sức khỏe cho bạn một cách dễ hiểu và đơn giản nhất, mong muốn giúp cho mọi người ở mọi tầng lớp có những lựa chọn đúng đắn về sức khoẻ và kiểm soát được hạnh phúc. Hãy sống vui vẻ lạc quan để tận hưởng cuộc sống của chính bạn ! 


Hình Thành


Ý tưởng về 1 blog cẩm nang Sức Khoẻ của chúng tôi được hình thành vào năm 2017. Nền kinh tế của đất nước hiện đang trên đà phát triển, và nhu cầu quan tâm đến sức khoẻ của mọi người đang có sự thay đổi so với trước đây. Qua blog này chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những hướng dẫn mang tính giáo dục và cung cấp những thông tin hữu ích về sức khoẻ một cách đầy đủ, bên cạnh đó là những cập nhật mới nhất về các xu hướng tập luyện trên thế giới để bạn đọc theo dõi.


Mục Tiêu


Mục tiêu của chúng tôi là giúp cho bạn thông qua những lời khuyên đúng đắn và đạt được các lợi ích về sức khoẻ một cách lâu dài bền vững. Chính vì thế những nội dung tại Website sẽ được nghiên cứu, biên soạn và chọn lọc từ những nguồn thông tin uy tín từ các website lớn và có uy tín trong lĩnh vực sức khoẻ trên thế giới.


Khởi đầu từ một blog hình thành từ sở thích cá nhân, hiện nay Website đang phát triển rất nhanh với hơn 10.000 lượt truy cập hàng tháng, tất cả đều nhờ sự hỗ trợ những độc giả thân thương của chúng tôi. Chính vì điều đó tiếp thêm động lực cho nhóm bên soạn và đội ngũ của chúng tôi phát triển nhiều nội dung chất lượng và có chiều sâu hơn nữa.


Đội Ngũ Biên Tập


Phạm Duyên, Editor


Phạm Duyên bắt đầu viết về sức khoẻ để ghi lại hành trình thay đổi của mình. Cũng như tất cả mọi người, Duyên có rất nhiều thói quen xấu và cô biết mình phải thay đổi. Duyên yêu thích Gym, Yoga, Detox và đi du lịch. Đó chính là lý do Duyên bắt đầu website này.

Thu Nga, Writer


Nga có niềm đam mê về làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ. Cũng như Duyên, cô cũng rất thích chia sẻ những hiểu biết của mình cho mọi người. Đó là điều khiến cô hạnh phúc và niềm vui mỗi sáng thức dậy của cô.

Phượng Đinh, Writer


Phượng rất thích nấu ăn và quan tâm đến thực phẩm sạch, công thức dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ. Ngoài việc viết lách, cô cũng là một kế toán cừ khôi.

Đình Tân, Marketer


Ban đầu Tân là người chưa bao giờ quan tâm đến sức khoẻ của mình. Tuy nhiên chính nhờ làm việc với những thành viên khác trong team đã khiến anh thay đổi nhận thức về sức khoẻ của bản thân. Anh là một người đam mê marketing và thích tự do.

"Bạn phải chịu trách nhiệm cho cá nhân mình. Bạn không thể thay đổi hoàn cảnh, thời tiết, hay gió, nhưng bạn có thể thay đổi bản thân bạn. Đó là điều mà bạn phải thay đổi."

-Jim Rohn-